Micro tốt nhất cho bàn hội nghị

Micro tốt nhất cho bàn hội nghị

 1. Jabra Nói 410 USB
 2. Vtech VCS704
 3. Bộ ba Polycom RealPresence 8800
 4. MXL AC-400
 5. Weymic G109
 6. CVG18 của Shure
 7. BeyerDocate Classic BM
 8. Mảng Mic trần ClearOne
 9. Polycom HDX
 10. Audio-Technica PRO 44
 11. USB MXL AC404
 12. Philips 9172

Thật khó để hợp tác mà không có thiết bị kỹ thuật thích hợp tại các hội nghị. Kết quả là, hội nghị có tổ chức không mang lại kết quả mong muốn và hiệu quả không đạt được. Nhiều vấn đề nổi lên sau đó gây ra các vấn đề đòi hỏi hàng tấn tiền và nỗ lực để được loại bỏ. Không phải là dễ dàng hơn để dự đoán tình hình và giải quyết vấn đề trước? So với các chi phí có thể phát sinh hậu quả xấu, chi phí cho phần cứng chất lượng không đáng kể. Nhưng khía cạnh này thường bị bỏ qua vì việc cài đặt tất cả các thiết bị giảm bớt quá trình giao tiếp có thể khá khó khăn.

Thật đáng tiếc khi các thiết lập hội nghị không quá phổ biến. Các công ty sẽ giảm bớt công việc của họ đáng kể. Micro công nghệ tiên tiến thường trở thành trợ lý tuyệt vời khi mọi người hợp tác và tìm kiếm các giải pháp hiệu quả cùng nhau.

Tại sao tôi cần Micro phòng hội nghị đặc biệt?

Đó chắc chắn là hiệu quả chi phí để trang bị môi trường công ty với thiết bị phù hợp để tận hưởng âm thanh rõ ràng. Người không nên mua các thiết bị đầu tiên mà anh ta thấy được bán để đạt hiệu quả mong muốn. Chọn mics phòng hội nghị phù hợp cho kết quả hoàn hảo. Người am hiểu công nghệ được mời xem xét một loạt các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lời nói. Thiết bị không thể phổ quát vì các phòng khác nhau được sử dụng cho các cuộc họp hội nghị. Hiệu quả tốt nhất đạt được nếu các yếu tố được đưa ra dưới đây được xem xét khi mua thiết bị. Người phụ trách nên trả lời câu hỏi sau đây trước khi mua thiết bị:

Làm thế nào lớn là phòng mà hội nghị sẽ được sắp xếp?

Cái bàn to cỡ nào?

Sắp xếp chỗ ngồi trong phòng là gì?

Trong trường hợp phòng lớn, số lượng micro được chọn phù hợp.

Có những lựa chọn nào?

Chỉ ra cách bố trí phòng để lắp đặt thiết bị âm thanh phù hợp. Nó sẽ đáp ứng một loạt các yêu cầu và điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện sử dụng hiện tại. Ví dụ, tính năng tắt tiếng là cần thiết để điều chỉnh trật tự tại cuộc họp với nhiều người. Người dùng thiết lập mức độ tiếng ồn và thực hiện các thao tác khác với các tính năng được cung cấp trong micrô.

Đôi khi, micro có thể cần thiết trong trường hợp mọi người mang máy tính xách tay để sử dụng chúng tại nơi làm việc.

Loa điện thoại

Trong điều kiện phát triển kinh tế toàn cầu, phòng hội thảo trở thành trung tâm nơi hầu hết các quyết định quan trọng được đưa ra. Nhiều giao dịch được thực hiện từ xa và loa điện thoại biến thành công cụ cần thiết ngày nay. Họ giúp công ty của bạn theo kịp thời gian và liên hệ với bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn bất kể vị trí của anh ấy hay cô ấy. Mọi người mạnh mẽ hơn khi liên lạc với nhau và làm rõ các vấn đề không rõ ràng mà không chậm trễ. Loa điện thoạihỗ trợ các công ty hiện đại với điều này. Phạm vi ứng dụng khá rộng. Các mô hình tiên tiến nhất được sử dụng như một nền tảng cho các cuộc đàm phán. Được cung cấp với vô số tính năng và công cụ họ xóa bỏ biên giới giữa những người sống ở các vùng khác nhau của đất nước hoặc toàn cầu. Các thiết bị như vậy giúp tạo ra cảm giác về sự hiện diện thực sự và điều này góp phần vào công việc chung được thực hiện bởi các thành viên của nhóm.

Ưu

Sự tiện lợi và hiệu quả của loa là không thể chối cãi. Sử dụng các thiết bị này, các nhà quản lý công ty tận dụng sự hợp tác quốc tế, giao tiếp hiệu quả với các nhân viên đang đi công tác và có thể đồng thời liên lạc với văn phòng chính và cùng nhau giải quyết các vấn đề quan trọng khác để phát triển thương hiệu. Những thiết bị này nhỏ gọn, phong cách và dễ sử dụng.

Nhược điểm

Vẫn còn nhiều phức tạp liên quan đến việc sử dụng công nghệ. Kiểu đa hướng của loa làm cho micro thu được tất cả tiếng ồn do đó làm giảm chất lượng của chúng. Các micrô có sẵn được bán bao gồm các bộ đặc điểm khác nhau nhập các loại giá khác nhau nhưng vẫn có thể khó tìm được một thiết bị phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn. Một số trong số họ đã lỗi thời, những người khác là quá đắt. Không có nhiều giải pháp đáng tin cậy cho các cuộc gọi hội nghị chất lượng cao.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *