Micrô hội thảo thảo luận DCN

Micrô hội thảo thảo luận DCN

Hệ thống micrô thảo luận thảo luận DCN hoàn hảo cho các cuộc họp không yêu cầu hệ thống quản lý hội nghị toàn diện, nhưng vẫn được hưởng lợi từ sự kiểm soát và sự thuận tiện mà hệ thống đó mang lại. Nó được tối ưu hóa cho các cuộc tụ họp quy mô vừa và nhỏ, chẳng hạn như trong các tòa thị chính, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng chính quyền địa phương hoặc phòng đột phá tại các địa điểm hội nghị lớn. Đây là giải pháp thuê chéo phổ biến nhất của chúng tôi vì nó phù hợp với hàng trăm micro. Tìm kiếm một giải pháp phù hợp với các cuộc họp nhỏ hơn? Kiểm tra của chúng tôi giải pháp micro DICENTIS dây.

Micro hội nghị là gì?

Micro hội nghị được sử dụng cho tất cả các nhu cầu thảo luận tương tác của bạn. Mỗi bộ micrô hội nghị bao gồm nút bật / tắt và loa tích hợp. Micro hội nghị loại bỏ các vấn đề về tiếng ồn và phản hồi tồn tại với micro thông thường. Những micro này thường được gọi là micro của Push Push to Talk.

Tất cả các Micro hội nghị trong phạm vi của chúng tôi đều có thiết bị này. Các micrô cũng có thể được sử dụng Rảnh tay, đây được gọi là Chế độ giọng nói trực tuyến và các micrô tự động phát hiện người đang nói và tự động bật.

Micro của chúng tôi có thể được tích hợp với hệ thống Hội nghị truyền hình của bạn và cả Hội nghị truyền hình, đặc biệt là nơi có âm thanh khó nghe trong phòng. Micro của chúng tôi là lý tưởng để sử dụng trong phòng họp nhỏ, phòng họp cỡ trung bình và hội nghị với hơn 500 người.

Chúng đã được sử dụng cho các Hội nghị quốc tế lớn, Đàm phán thương mại hai bên và nhiều cuộc họp của Chính phủ. Các ứng dụng là vô tận và có thể được áp dụng cho mọi tình huống cần có một cuộc thảo luận tương tác.

Các loại Micro hội nghị?

Micro hội nghị thường được gọi là Micro bảng hoặc micrô đàm thoại . Điều này thực sự chỉ có nghĩa là đại biểu chọn khi họ muốn nói. Còn được gọi là Digimics® , tất cả chúng đều thực hiện theo cách tương tự. Micro hội nghị của chúng tôi là một sự thay thế lý tưởng cho các micrô bảng không có nút ấn để nói chuyện.

Micro bảng tiêu chuẩn yêu cầu người vận hành bật đại biểu hoặc panellist. Micrô hội nghị của chúng tôi được bật bởi người trình bày, điều này giúp loại bỏ khả năng có bất kỳ sự lúng túng nào được nghe bởi khán giả.

Micro hội nghị rất phù hợp để làm việc với các hệ thống thông dịch đồng thời. Các hệ thống micrô hội nghị Push To Talk này cũng rất lý tưởng trong các khu vực Toàn thể hoặc Đột phá. Micro hội nghị có dạng model Có dây hoặc Không dây.

Chúng tôi chỉ sử dụng thiết bị của Bosch, cho các tính năng và âm thanh chất lượng cao của chúng, bao gồm Push to Talk, còn được biết đến tại Micro PTT và Micro kích hoạt bằng giọng nói.

Trên khắp thế giới, những gì chúng ta gọi là Micro Micro hội nghị còn được gọi là:

Micro nối tiếp

Bảng micro

Digimics ®

Các Micro hội nghị không dây & có dây, Micro Push to Talk, Micro nối tiếp và Micro bảng có vô số ứng dụng. Bao gồm, các cuộc họp chính phủ cấp cao, các cuộc họp hiệp hội, cài đặt phòng hội nghị, cài đặt phòng hội đồng, trong thực tế, bất kỳ cuộc họp nào có sự tương tác.

Những micro hội nghị cũng rất lý tưởng cho việc tích hợp với hệ thống hội nghị truyền hình video của bạn và cũng teleconferencing, đặc biệt là nơi có những âm thanh khó khăn trong phòng.

Đơn vị kiểm soát trung tâm DCN-CCU Đơn vị kiểm soát

trung tâm (CCU) là trung tâm của hệ thống quản lý đại hội. CCU có thể hoạt động độc lập, cung cấp điều khiển hội nghị tự động. Tất cả CCU có thể kiểm soát tới 240 Micro đóng góp. CCU có thể cung cấp năng lượng cho một số đơn vị đóng góp. Cho phép tối đa 3 micrô mở, 1, 2 hoặc 3.

Chế độ

“Mở” (đợi cho đến khi người khác hoàn thành)

“Overide” (lần đầu tiên vào – trước tắt)

Đơn vị thảo luận đại biểu LBB 3530

Nhỏ gọn và hấp dẫn, LBB 3530/00 là đơn vị thảo luận dành cho đại biểu tiêu chuẩn, cho phép người tham gia nói, đăng ký yêu cầu nói và nghe người nói. Thân micro cực kỳ linh hoạt, do đó, micro có thể được sử dụng bởi các đại biểu ngồi ở hai bên của đơn vị, do đó cho phép một đơn vị phục vụ hai đại biểu.

đẩy để nói chuyện micro hội nghị

Đơn vị thảo luận đại biểu DCN

Thiết bị có tính thẩm mỹ này có loa tích hợp được tắt tiếng khi bật micrô để ngăn phản hồi âm thanh.

Thiết bị cũng có hai tai nghe riêng biệt, vì vậy loa có thể được nghe rõ ngay cả trong các tình huống có tiếng ồn nền quá mức.

Những đặc điểm chính

Micro có thân linh hoạt

Loa tích hợp

Hai ổ cắm tai ngheTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *