Micro hội nghị USB MXL AC404

Micro hội nghị USB MXL AC404

 • Chất lượng âm thanh vượt trội ngay cả trong môi trường ồn ào
 • Biến bất kỳ vị trí nào thành phòng hội nghị
 • Giắc cắm giám sát tai nghe / loa tích hợp
 • Được giới thiệu cho phần mềm hội nghị web Zoom
 • Bền tất cả kim loại xây dựng
 • Cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội ngay cả trong môi trường ồn ào
 • Biến bất kỳ vị trí nào thành phòng hội nghị

Một micro ranh giới là giải pháp đơn giản nhất để làm cho nó to hơn – bởi vì cả doanh nghiệp và khoa học đều không nhàm chán! Bạn có thể đã thấy những micro như vậy trong các trung tâm kinh doanh hoặc trong các bộ phim. Chiếc bạn có thể nhìn thấy trong hình là chiếc mic dài 10 inch bắt được giọng nói của mọi người trong phòng. Nó có kết nối USB đơn giản hoạt động cả với Mac và PC. MXL AC404 có thể nhận âm thanh phát ra từ các nguồn cách xa 25 feet. Đèn đỏ dưới lưới kim loại cho biết mic đang bật.

Thiết bị mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, ngay cả trong môi trường ồn ào. 30 người sẽ không thể tạo ra tiếng ồn đủ lớn để làm sập Skype hoặc một cuộc gọi hangout được thực hiện bằng phần cứng này. Trên thực tế, nhờ MXL AC404,  bất kỳ vị trí nào có tường và trần đều có thể biến thành phòng hội nghị.

Thiết kế ranh giới 3 viên giúp cho việc định vị và dội lại dễ dàng hơn – những điều này vẫn quan trọng bất kể phòng bạn định sử dụng thiết bị ở đâu. Một số cổng USB cũ không cung cấp đủ năng lượng ảo, vì vậy nếu mic dường như không hoạt động , hãy thử kết nối nó với một cổng USB khác, một cổng mới hơn. Giắc cắm giám sát tai nghe / loa tích hợp  cũng là một tính năng tuyệt vời, nhưng hãy nhớ rằng cả tai nghe và loa đều không được bao gồm trong gói. Gói này chỉ bao gồm cáp USB 6 ft, giắc cắm tai nghe và hộp đựng bằng da. Bạn sẽ không gặp bất kỳ độ trễ nào khi thử nghiệm thiết bị.

Mô tả Sản phẩm

Màu: ĐEN

AC-404 được thiết kế để thu được độ rõ lời nói rõ ràng cho Nhà thờ cúng, hội thảo web, báo cáo của tòa án và hơn thế nữa với kết nối USB cắm và chạy dễ dàng. Ba viên nang micrô trong thiết kế ranh giới gắn trên bề mặt mang đến một mẫu bán tải 180 độ tuyệt vời với phạm vi 25 ‘, lý tưởng cho bục giảng, phòng hội nghị, phòng xử án và các lớp học được kết nối. Thiết kế cấu hình thấp hiện có sẵn màu trắng và đen, và được thiết kế đơn giản để nằm trên bất kỳ bề mặt phẳng nào, vì vậy nó vừa rời rạc và thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày

Từ nhà sản xuất

Phạm vi mic

Micrô hội nghị web MXL AC-404 USB là mic phòng hội nghị tuyệt vời để trò chuyện video và web. Micro ranh giới viên nang chất lượng cao này cung cấp chất lượng giọng nói rõ ràng trong các cuộc gọi hội nghị, cho phép trò chuyện dễ dàng, dễ hiểu. AC-404 thu âm thanh từ bán kính 25 ft, làm cho nó lý tưởng cho các phòng hội nghị. Nó tương thích với tất cả các dịch vụ hội nghị web miễn phí và trả phí, như Skype® và ooVoo®. Mic hội nghị AC-404 sử dụng công nghệ micrô ranh giới, mạch tùy chỉnh tích hợp và điều khiển khuếch đại tự động để tạo ra các hội nghị âm thanh mượt mà, yên tĩnh và chuyên nghiệp, bất kể bạn ở đâu. Nó hoạt động tốt với phần mềm khử tiếng vang và cung cấp khả năng tương thích cắm và phát với máy tính PC hoặc Mac®.

Thông số kỹ thuật 

 • Kiểu Mic nguồn USB
 • Viên con nhộng Thiết kế ranh giới 3 viên với độ bao phủ 180 độ
 • Quyền lực USB
 • Phản hồi thường xuyên 40Hz – 16kHz
 • Tỷ lệ lấy mẫu 44,1kHz – 48kHz
 • Tương thích USB USB 1.1 và 2.0
 • Bộ chuyển đổi A / D Delta Sigma 16 bit với THD + N – 0,01%

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *